ĐƠN GIÁ XÂY THÔ 2.950.000 - 3.300.000đ/m2. ĐƠN GIÁ TRỌN GÓI 4.500.000 - 6.000.000đ/m2

Xây nhà tiền chế

Xây nhà tiền chế là một lựa chọn tối ưu cho những công ty có nhu cầu mở rộng diện tích xưởng sản xuất, nhà kho, khu trung bày showroom,… cùng với thời gian thi công nhanh, nhằm đảm bảo tốt nhất thời gian phục vụ cho việc sản xuất và kinh doanh. Xây Dựng Hoàng Độ là một những công ty chuyên thi công xây nhà tiền chế uy tín tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề mà công ty bạn quan tâm về chất lượng công trình, thời gian thi công cũng như về báo giá xây nhà tiền chế.

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống trực tiếp gặp công ty của bạn để lấy yêu cầu cụ thể, khảo sát, đo đạc diện tích đất xây dựng. Từ đó chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp và chi phí phù hợp với các yêu cầu của công ty bạn một cách tối ưu nhất các tiện ích sử dụng của nhà xưởng, nhà kho, showroom,…

Nhà tiền chế không những đáp ứng tốt được nhu cầu của các công trình lớn, kết cấu kiên cố mà với kết cấu nhỏ như nhà ở, nhà công trình, showroom… thì nhà tiền chế cũng là một sự lựa chọn thông minh cho bạn.

Những ưu diểm của nhà tiền chế như giá thành xây dựng tương đối rẻ , dễ dàng vận chuyển , trọng lượng nhẹ nên việc thay đổi kết cấu cũng dễ dàng và nếu đúng chất lượng khi xây dựng thì tuổi thọ rất cao. Trước kia, người ta thường xây nhà tiền chế để chứa hàng hóa như nhà xưởng, nhà kho nhưng hiện nay các loại vật liệu siêu bền siêu nhẹ được tạo ra nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ  thì nó đã được ứng dụng cả vào  dân dụng và mang rất nhiều ưu điểm như nhẹ, bền, tiến độ xây dựng nhanh và giảm độ chịu lực giàn móng, đồng thời giảm lún sụp.

Nhà tiền chế thường được xây dựng bởi các khung sườn bằng sắt đặc loại I, được gắn nối chặt chẽ với nhau nhờ các bảng mã, bu lông và  được hàn cố định.Sau khi gia công hoàn tất, những chi tiết của khung nhà được lắp theo bản thiết kế. Sau đó, những chi tiết của nhà tiền chế sẽ được xe chuyên dụng vận chuyển ra công trường – nơi lắp đặt, bằng xe vận chuyển trong khu nhà xưởng và  được hàn lại. Thông thường qua trình lặp đặt hoàn tất 1 khung nhà tiền chế 1000 m2 mất thời gian khoảng 5 ngày làm việc và 5 sau đó cho việc lợp tole mái nhà nên quá trình hoàn thành công trình 1000m2 chỉ mất khoảng 10 ngày làm việc. Do đó, chi phí nhân công sẽ được tiết kiệm và thời gian thi công nhanh nhất tối đa nên giá thành được hạ xuống rất nhiều..

Những đặc điểm khác biệt khi lựa chọn công ty Xây Dựng Hoàng Độ để xây dựng nhà tiền chế :

  • Nhà có khả năng chịu lực cao do lắp đặt các thanh sắt đặc loại I và lắp ráp thêm một số thiết bị nâng hàng hóa tự động trong kho làm cho việc thực tiện lợi và nhân công tiết kiệm.
  • Các vật tư đều có thể tự do tháo lắp và sử dụng lại khi có nhu cầu di dời địa điểm kinh doanh.
  • Chi phí đầu tư thấp, thủ túc xin cấp GPXD nhanh gọn
  • Phù hợp với nhiều công trình như nhà kho, nhà xưởng, nhà dân dụng…
  • Quá trình thi công, lắp đặt dễ dàng và thời gian thi công lắp đặt nhanh.
  • Đội ngũ nhân sự công ty nhiều kinh nghiệp, trình đọ cao, lành nghề và làm việc hăng say.
  • Vật liệu xây dựng đúng chất lượng như đã cam kết.

TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để nhận được bảng báo giá chi tiết của chúng tôi!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

Để mở rộng quy mô sản xuất, các công ty không thể không xây dựng nhà xưởng để tăng diện...

XÂY DỰNG NHÀ KHO

XÂY DỰNG NHÀ KHO

Xây dựng nhà kho là việc mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần làm để phục vụ cho việc...

Xây nhà khung thép diện tích 30×50

Xây nhà khung thép diện tích 30×50

Việc xây dựng nhà khung thép đòi hỏi bạn phải nắm vững về kích thước diện tích xây dựng, các...

Xây nhà tiền chế

Xây nhà tiền chế

Xây nhà tiền chế là một lựa chọn tối ưu cho những công ty có nhu cầu mở rộng diện...

Bảng báo giá

Công trình đã thi công

Bạn đang muốn thi công một dự án? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

0945 4242 68
zalo