ĐƠN GIÁ XÂY THÔ 2.950.000 - 3.300.000đ/m2. ĐƠN GIÁ TRỌN GÓI 4.500.000 - 6.000.000đ/m2

Xây nhà khung thép diện tích 30×50

Việc xây dựng nhà khung thép đòi hỏi bạn phải nắm vững về kích thước diện tích xây dựng, các hạn chế xây dựng của quận, phường quy định, mục đích sử dụng cho cấu trúc, và ngân sách xây dựng của bạn. Cho dù để sử dụng cá nhân hoặc ứng dụng kinh doanh như xây dựng nhà xưởng, nhà kho, xây dựng showroom,.., Với bạn diện tích xây dựng là 30 ‘x 50’ được cho là phù hợp với yêu cầu của bạn.

Xây dựng nhà khung thép diện tích 30 x 50 m2 cho mục đích cá nhân:

Có lẽ 1.500m2 có thể không giống như rất nhiều không gian- cho rằng kích thước trung bình của 2.500m2 hoặc nhiều ngôi nhà mới ngày hôm nay. Tuy nhiên, trong những trước năm 2000, 1.500m2 là kích thước trung bình của một ngôi nhà khung thép. Ngày nay, đối với diện tích này thường được sử dụng xây dựng nhà xưởng, nhà kho hoặc phục vụ vào mục đích kinh doanh.

Trường hợp không gian cho phép, mọi người đôi khi xây dựng nhà khung thép với dịch tích 30 ‘x 50’ để sử dụng như kiến trúc tổ hợp gồm nhiều kiến trúc ngoài không gian chính để ở còn có như gara, nhà kho, khu giải trí,… Những người khác có nhiều phương tiện để lưu trữ – như máy kéo cỏ, tàu, RVs, ván trượt, xe máy và xe hơi cổ điển. Cũng có nhiều người cũng lựa chọn tách nhà khung thép 30 ‘x 50’ thành các phần, sử dụng phần để lưu trữ, phần dành cho thuyền hoặc xe ô tô, và một phần là văn phòng riêng khỏi tiếng ồn và sự xao lãng của một gia đình bận rộn.

Xây dựng nhà khung thép diện tích 30 x 50 m2 cho mục đích kinh doanh:

Các cửa hàng nhỏ “góc” có thể tìm thấy một tòa nhà khung thép 30 ‘x 50’ có cấu trúc phù hợp. Các cửa hàng bánh và bánh rán, ví dụ, làm việc tốt trong các cấu trúc nhỏ hơn.

Nhiều hoạt động  kinh doanh chạy thành công từ một cấu trúc nhỏ hơn, với một văn phòng khách hàng phía trước và một hoạt động sản xuất ở phía sau. Ví dụ, một doanh nghiệp kinh doanh áo phông đang bùng nổ với một văn phòng trang trí trang trí trang nhã cho khách hàng và một phòng làm việc in màn hình bận rộn ở phía sau. Hoạt động kiểu này sẽ phù hợp với các cửa hàng in, các dịch vụ quảng cáo đặc biệt, các dịch vụ hoạch định bên lề, giặt khô, dịch vụ trọn gói thư tín, các hiệu thuốc, và các loại tương tự.

Ví dụ, một hiệu sách độc lập có diện tích khoảng 1.500m2.

Thực sự, không có giới hạn đối với việc sử dụng cho nhà khung thép trong các ứng dụng thương mại.

Chiều cao hốc như 20 ‘cho phép lắp đặt tầng lửng hoặc tầng hai để tăng không gian sàn mà không tăng kích thước lô.

Xây dựng Hoàng Độ xây dựng nhà khung thép ở mọi diện tích. Cấu trúc vững chắc và linh hoạt của công trình do  chúng tôi xây dựng hoạt động tốt hơn trong điều kiện thời tiết cực đoan như gió mạnh và tuyết rơi. Cấu trúc bằng thép không thu hút mốc, mối, hoặc mầm, như cấu trúc khung bằng gỗ. Một dịch vụ chất lượng cao của Xây Dựng Hoàng Độ hứa hẹn nhiều năm của sự thoải mái không được bảo trì.

TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để nhận được bảng báo giá chi tiết của chúng tôi!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

Để mở rộng quy mô sản xuất, các công ty không thể không xây dựng nhà xưởng để tăng diện...

XÂY DỰNG NHÀ KHO

XÂY DỰNG NHÀ KHO

Xây dựng nhà kho là việc mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần làm để phục vụ cho việc...

Xây nhà khung thép diện tích 30×50

Xây nhà khung thép diện tích 30×50

Việc xây dựng nhà khung thép đòi hỏi bạn phải nắm vững về kích thước diện tích xây dựng, các...

Xây nhà tiền chế

Xây nhà tiền chế

Xây nhà tiền chế là một lựa chọn tối ưu cho những công ty có nhu cầu mở rộng diện...

Bảng báo giá

Công trình đã thi công

Bạn đang muốn thi công một dự án? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

0945 4242 68
zalo