ĐƠN GIÁ XÂY THÔ 2.950.000 - 3.300.000đ/m2. ĐƠN GIÁ TRỌN GÓI 4.500.000 - 6.000.000đ/m2

XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

Để mở rộng quy mô sản xuất, các công ty không thể không xây dựng nhà xưởng để tăng diện tích phục vụ sản xuất được tốt hợn. Chính vì vậy việc xây dựng nhà xưởng đóng vai trò khá quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Để có thể xây dựng nhà xưởng đảm bảo, bạn cần lưu ý những điểm sau:

  1. Móng của nhà xưởng:

Bất kể thi công công trình xây dựng nào thì phần móng cũng là phần quan trong nhất. Trong xây dựng nhà xưởng cũng vậy. Khi xây dựng thi công nhà xưởng điều quan trọng chú ý nhất là nền móng của công trình. Phần móng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của cả công trình.

Tùy vào địa thế nhà xưởng cần thi công sẽ quyết định phần móng có cần gia cố thêm (ép cọc, đóng cừ tràm) hay không. Nếu nhà xưởng nằm trên vùng đất cứng có cao độ cao so với cost nền xây dựng xưởng thì xây dựng không cần gia cố móng như ép cọc, đóng cừ tràm. Ngược lại nếu thi công nhà xưởng nằm trên vùng đất yếu, đất bùn thì việc gia cố rất quan trọng với việc xây dựng xưởng. Công tác thi công móng rất quan trọng vì thế đơn vị thi công nhà xưởng cần phân tích đúng tính chất đất để cung cấp giải pháp thi công phù hợp nhất

  1. Nền của nhà xưởng:

Riêng phần nền nhà xưởng thì tùy theo công năng nhà xưởng mà đơn vị thiết kế nhà xưởng có cách bố trí thép sàn nhà hợp lý. Phần đổ bê tông cho nền nhà xưởng theo độ dày 10, 20, 30 hay 50 cm là đều vô cùng quan trọng. Vì có nhiều nhà xưởng có những trang thiết bị máy móc phục vụ cho việc sản xuất có thể lên đến hàng chục tấn/ m2.

Sau khi thi công nhà xưởng thì tiến hành xoa nền nhà xưởng. Tùy theo hoạt động sản xuất cũng như mục đích chủ đầu tư mà đơn vị thi công có thể tiến hành sơn epoxy trên bề mặt bê tông nhằm chống bám bụi, dễ lau chùi vệ sinh.

Lưu ý với phần cột thép của nhà xưởng, cần phải thiết kế kèo thép nhà xưởng một cách vừa đủ, tránh phân bổ thép thiếu và thừa. theo tiêu chuẩn của xây dựng nhà xưởng thông thường thì cứ 1m là có khoảng 20 đến 32 kg thép, tùy theo quy mô của nhà xưởng và mức độ đầu tư tài chính của nhà sử dụng.

Ngoài ra, tay nghề của thợ trong thi công nhà xưởng cũng rất quan trọng, quyết định một phần đến toàn bộ độ bền vững và nét thẫm mỹ của công trình.

Tóm lại, để có thể xây dựng nhà xưởng như ý, bạn cần làm đầy đủ theo quy trình sau: xây dựng móng nhà xưởng, ban nền, san lấp nền, dựng kèo cột thép nhà xưởng, lắp dựng khung kèo lợp mái, xây vách, đổ bê tông nền nhà xưởng, lắp đặt thiết bị chiếu sáng và epoxy.

 

 

TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để nhận được bảng báo giá chi tiết của chúng tôi!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

Để mở rộng quy mô sản xuất, các công ty không thể không xây dựng nhà xưởng để tăng diện...

XÂY DỰNG NHÀ KHO

XÂY DỰNG NHÀ KHO

Xây dựng nhà kho là việc mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần làm để phục vụ cho việc...

Xây nhà khung thép diện tích 30×50

Xây nhà khung thép diện tích 30×50

Việc xây dựng nhà khung thép đòi hỏi bạn phải nắm vững về kích thước diện tích xây dựng, các...

Xây nhà tiền chế

Xây nhà tiền chế

Xây nhà tiền chế là một lựa chọn tối ưu cho những công ty có nhu cầu mở rộng diện...

Bảng báo giá

Công trình đã thi công

Bạn đang muốn thi công một dự án? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

0945 4242 68
zalo