ĐƠN GIÁ XÂY THÔ 2.950.000 - 3.300.000đ/m2. ĐƠN GIÁ TRỌN GÓI 4.500.000 - 6.000.000đ/m2

XÂY DỰNG NHÀ KHO

Xây dựng nhà kho là việc mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần làm để phục vụ cho việc sản xuất kinh doanh của mình. Là nơi lưu trữ, bảo quản những sản phẩm, nguyên vật liệu và những thứ quan trọng của doanh nghiệp vì vậy việc xây dựng nhà kho là một trong những công việc quan trọng của doanh nghiệp. Bài viết dưới đây của Xây dựng Hoàng Độ sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy trình xây dựng nhà kho từ khâu chuẩn bị đến khi hoàn thiện nhà kho như sau.

Bước 1: Lập kế hoạch xây nhà kho

Không riêng gì xây dựng nhà kho, lập kế hoạch là một bước rất quan trọng đối với bất kỳ công trình nào. Sau đây là những công việc quan trọng khi lập kế hoạch: chọn khu vực xây dựng, lên kế hoạch tài chính, chuẩn bị những giấy tờ liên quan, xây dựng kế hoạch xây nhà kho cụ thể

Bước 2: Chọn đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng nhà kho

Sau khi kết thúc bước đầu tiên, giờ là lúc bạn phải tìm một đơn vị uy tín để tư vấn về thiết kế và thi công. Hãy chọn những đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để đảm bảo công trình có chất lượng tốt nhất.

Bước 3: Lựa chọn nguyên vật liệu

Khâu lựa chọn nguyên liệu để xây dựng nhà kho là khâu khá quan trọng, nó đảm bảo chất lượng sau này của nhà kho như thế nào. Thường thì một yêu cầu được đặt ra khi lựa chọn nguyên vật liệu đó là nguyên vật liệu phải chất lượng với mức giá vừa phải. Đơn vị xây dựng nhà kho sẽ có thể giúp bạn bởi họ đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng vì vậy họ sẽ chọn mua được nguyên vật liệu chất lượng với giá cả phù hợp, giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí.

Bước 4: Thiết kế bản vẽ

Bao giờ cũng vậy, bất cứ công trình xây dựng nào cũng cần một thiết kế bản vẽ, nhất là đối với một công trình có diện tích lớn như nhà kho. Một nhà kho được xây dựng thành công hay không, phần lớn phụ thuộc vào thiết kế bản vẽ.

Bước 5: Xây dựng

Khi mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng. Thì công trình xây dựng nhà kho sẽ bắt đầu được đưa vào thi công. Lúc này chủ đầu tư cần giám sát chặt chẽ quá trình thi công, tránh những trường hợp không hay xảy ra, đảm bảo việc xây dựng diễn ra đúng tiến độ và đảm bảo được chất lượng nhà kho khi xây xong.

Bước 6: Kiểm tra

Việc kiểm tra này sẽ được diễn ra trong suốt quá trình xây dựng. Khi công trình thi công hoàn tất, thì chủ đầu tư cần kiểm tra toàn bộ, rà soát lại lần cuối và nghiệm thu công trình.

 

TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để nhận được bảng báo giá chi tiết của chúng tôi!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

Để mở rộng quy mô sản xuất, các công ty không thể không xây dựng nhà xưởng để tăng diện...

XÂY DỰNG NHÀ KHO

XÂY DỰNG NHÀ KHO

Xây dựng nhà kho là việc mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần làm để phục vụ cho việc...

Xây nhà khung thép diện tích 30×50

Xây nhà khung thép diện tích 30×50

Việc xây dựng nhà khung thép đòi hỏi bạn phải nắm vững về kích thước diện tích xây dựng, các...

Xây nhà tiền chế

Xây nhà tiền chế

Xây nhà tiền chế là một lựa chọn tối ưu cho những công ty có nhu cầu mở rộng diện...

Bảng báo giá

Công trình đã thi công

Bạn đang muốn thi công một dự án? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

0945 4242 68
zalo