ĐƠN GIÁ XÂY THÔ 2.950.000 - 3.300.000đ/m2. ĐƠN GIÁ TRỌN GÓI 4.500.000 - 6.000.000đ/m2

LỰA CHỌN CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Xây nhà trọn gói là một dịch vụ tương đối phổ biến trong ngành xây dựng hiện nay bởi vô số những tiện ích mà nó mang lại cho các chủ nhà. Chính vì nhu cầu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói ngày càng cao nên số công ty xây nhà trọn gói cũng đang mọc lên như nấm. Nhưng để chọn được một nhà thầu làm việc uy tín, chất lượng thì không phải là điều dễ dàng.

  1. Tìm hiểu kỹ về đơn vị xây nhà:

Trước khi chọn cho mình một công ty xây nhà trọn gói thì việc  đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu về công ty đó. Hiện nay có rất nhiều công ty xây dựng thực hiện dịch vụ xây nhà trọn gói, họ đều có các hình thức khuyến mãi, quảng cáo, giá cả rất hấp dẫn để mời gọi khách hàng. Khi chưa tìm hiểu kỹ về các công ty đó mà vội vã ký kết hợp đồng thì hậu quả có thể sẽ rất lớn. Không chỉ là thiệt hại về tài chính mà còn cho chính chất lượng ngôi nhà của bạn.

Giá thấp chưa hẳn đã là tốt khi xây nhà trọn gói. Bởi chi phí cho việc xây dựng một căn nhà thực tế không hề nhỏ, nếu đưa ra một mức giá thấp so với căn nhà trên thực tế thì rõ ràng chủ nhà cần phải xem xét lại. Mặt khác, những lời giới thiệu chưa hẳn đã là những gì mà công ty xây dựng đó có trên thực tế, vì vậy cần tìm hiểu từ người thân hoặc bạn bè của bạn, trực tiếp đến xem xét các công trình mà công ty đó đã thi công.

  1. Không nên chọn nhà thầu quá lớn.

Một nhà thầu lớn chắn chắn là sự đảm bảo về mặt uy tín, nhưng chưa chắc đó đã là sự lựa chọn phù hợp. Bởi những công ty lớn họ thường có các dự án hàng chục, hàng trăm hoặc hàng ngàn tỉ đồng, và tất nhiên họ sẽ dồn toàn lực vào thực hiện các dự án này. Do đó, đối với những hợp đồng nhỏ lẻ, thì sự quan tâm của nhà thầu lớn sẽ ít đi rất nhiều, thậm chí là chỉ làm cầm chừng để không bị hủy hợp đồng. Như vậy thì điều chúng ta ký kết khi xây nhà trọn gói với nhà thầu lớn thực tế nhận được chỉ là danh tiếng của họ chứ không phải chất lượng hay sự quan tâm đối với công trình.

  1. Theo dõi và bàn bạc với đơn vị thầu khi cần thiết.

Xây nhà trọn gói là được hưởng các dịch vụ từ ban đầu đến kết thúc xây dựng một căn nhà. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn phó mặc hoàn toàn và không cần quan tâm đến việc lên kế hoạch, thiết kế, thi công. Bởi việc xây dựng có thể là công việc chuyên môn của công ty xây dựng, nhưng quá trình sử dụng sau này lại gắn chặt với bạn.

Nên theo dõi và yêu cầu đơn vị thầu xây nhà trọn gói báo cáo thường xuyên về tiến độ thực hiện. Cũng như có bàn bạc đối với nhà thầu để xử lý các vấn đề phát sinh trong khi thực hiện. Thực tế có rất nhiều phát sinh, mà nếu chủ nhà không quan tâm thì nhà thầu sẽ tự quyết theo ý của họ, lúc này nếu chủ nhà không hài lòng thì để sửa đổi rất khó khăn, do vậy nên có sự bàn bạc từ trước để mọi việc diễn ra suôn sẻ nhất.

  1. Kiểm tra đột xuất công trình và chất lượng vật liệu

Đây là việc cần làm để tạo tâm lý cho nhà thầu khi xây nhà trọn gói. Cũng là cách để tránh sự ỷ lại hoặc thiếu quan tâm của nhà xây dựng đối với công trình. Khi bạn trực tiếp kiểm tra công trình mà không báo trước, thì thực trạng thi công bạn được thấy sẽ là sự phản ánh thực chất nhất những gì diễn ra trên thực tế của căn nhà. Điều này có ý nghĩa rất lớn cho việc hoàn thành tiến độ, cũng như đảm bảo về chất lượng căn nhà, ngoài ra còn có giá trị cho chủ nhà trong việc am hiểu và tin tưởng hơn về công ty xây nhà trọn gói cho mình.

Nếu bạn đang một công ty xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng, hãy đến ngay với Xây dựng Hoàng Độ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn đầy đủ thông tin cần thiết và giúp bạn có được một ngôi nhà với sự hài lòng cao nhất.

TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để nhận được bảng báo giá chi tiết của chúng tôi!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bộ hồ sơ xây dựng nhà gồm những gì?

Bộ hồ sơ xây dựng nhà gồm những gì?

Một bộ hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm: 1. Hồ sơ thi công, bao gồm 4 phần: a....

CHỌN VẬT LIỆU XÂY DỰNG

CHỌN VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Khi chuẩn bị xây nhà thì khâu chọn vật liệu xây dựng là một trong những công việc mà chủ...

CÁC TIÊU CHÍ GIÚP LỰA CHỌN  CÔNG TY XÂY NHÀ TẠI TP.HCM UY TÍN

CÁC TIÊU CHÍ GIÚP LỰA CHỌN CÔNG TY XÂY NHÀ TẠI TP.HCM UY TÍN

  Công ty xây nhà chính là người sẽ biến ngôi nhà mơ ước của bạn thành hiện thực, vì...

LỰA CHỌN CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI

LỰA CHỌN CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Xây nhà trọn gói là một dịch vụ tương đối phổ biến trong ngành xây dựng hiện nay bởi vô...

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI XÂY DỰNG NHÀ

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI XÂY DỰNG NHÀ

Là một trong những việc trọng đại nhất của đời người, xây dựng nhà là chuyện không thể làm qua...

Lựa chọn được một công ty xây dựng

Lựa chọn được một công ty xây dựng

Bạn chuẩn bị xây nhà và phải lo rất nhiều thứ từ việc lên kế hoạch cho việc xây nhà,...

Quy trình xây nhà

Quy trình xây nhà

Xây dựng nhà là công việc quan trọng đòi hỏi sự chuẩn bị kĩ càng. Ngày nay, bạn có thể...

Những lưu ý cần tránh khi xây nhà trọn gói

Những lưu ý cần tránh khi xây nhà trọn gói

1/ Chọn lại màu sơn cũ: Có vô số các loại sơn trên thị trường và rất nhiều màu có...

Tối ưu chi phí khi xây dựng nhà

Tối ưu chi phí khi xây dựng nhà

Xây được một ngôi nhà ưng ý, chất lượng với một chi phí thấp nhất là điều mà bất cứ...

Bảng báo giá

Công trình đã thi công

Bạn đang muốn thi công một dự án? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

0945 4242 68
zalo